โฮสเทล

ฉัตรเฮาส์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ให้บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน ราคาเริ่มต้นเพียง 650 บ. ห้องใหม่ สะอาด สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน (ฟรีอาหารเช้า)

ตั้งอยู่ห่างจากอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช 5 นาที และห่างจากสนามบินเชียงราย 10 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ มีที่จอดรถฟรี จักรยานฟรี และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ

ที่พักหลักร้อยในสไตล์รีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ เห็นบรรยากาศสวยๆแบบนี้ เชื่อหรือไม่ว่าใกล้เมืองแค่นิดเดียว ให้บริการบ้านพักเป็นหลัง มีด้วยกันทั้งสิ้น 7 หลัง แต่ล่ะหลังมีชื่อเรียกแตกต่างกันไป

ซึ่งตั้งอยู่ในกิจกรรมทางวัฒนธรรม, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของเชียงราย เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 km

ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของเชียงราย เนื่องจากที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้

ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและสนใจในงานศิลปะ นอกเหนือจากห้องพักที่อบอุ่นสะดวกสบายแล้ว คุณยังจะได้สนุกกับการเวิคชอปสร้างแรงบันดาลใจ แล้วคุณจะรู้ว่าคุณทำอะไรได้มากกว่าที่คิด  ห่ม โฮสเทลตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย

ให้บริการห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ในใจกลางถนนคนเดิน ภายในมีห้องสมุด บริการซักรีด และที่จอดรถสาธารณะฟรีในสถานที่

ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากวัดพระแก้วในเชียงราย มีชั้นเรียนทำอาหารไทย และห้องครัวส่วนกลาง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาทีจาก Baan Rub Aroon Guesthouse

อยู่ห่างจากอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช 1 นาที หากเดินทางด้วยรถยนต์ ที่นี่ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีบริการซักรีด บริการรถรับส่งสนามบิน และที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ฟรี

เชียงรายตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงรายเป็นระยะทาง 700 เมตร โรงแรมมีบริการจักรยานฟรี และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Powered by MakeWebEasy.com