ร้านอาหาร

ร้านนี้อยู่ตรงหอนาฬิกากลางเมืองเชียงราย สไตล์การตกแต่งร้านดูคลาสสิก ประดับด้วยโคมไฟและงานไม้แกะสลักตกแต่งร้านอย่างสวยงาม ในช่วงกลางวันก็จะเป็นร้านที่นั่งจิบกาแฟกัน เป็นร้านที่นักท่องเที่ยวชอบมานั่งถ่ายรูปหอนาฬิกา

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่บนดอยแม่สลองนอก สไตล์การตกแต่งร้านเรียบง่าย

ร้านอาหารสไตล์จีนยูนนาน บรรยากาศสบายๆ บนดอยแม่สลอง เป็นร้านเปิดโล่ง ตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้บริการทั้งอาหารจานด่วนและแบบโต๊ะจีน

ร้านบรรยากาศดี มีอาหารอร่อย อยู่ในตัวเมืองเชียงราย ใกล้ที่พัก เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง ภายในร้านสามารถรองรับ "กรุ๊ปทัวร์" ได้มากกว่า 100 ที่นั่ง

ร้านอาหาร มาลองเต๊อะ ตั้งอยู่ภายในขัวศิลปะ บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีเมนูที่ทาง ร้านรังสรรค์สมกับทำงานศิลปะจริงๆ 

ขึ้นมาบนดอยแล้วไม่ได้กินอาหารยูนนานถือว่ามาไม่ถึง ที่ภัตตาคารวังพุดตาลเขามีเมนูเด็ดคือสุกี้เครื่องจัดเต็มเหมาะสำหรับทานเป็นหมู่คณะเพราะเครื่องเขาให้หนักมาก

ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและดอกไม้นานาพันธุ์บนยอด ดอยตุง จ.เชียงราย ที่หลายคนเรียกว่า “สวิตเซอร์แลนด์แห่งเมืองไทย”

บริการท่านด้วยอาหารทะเล ไทย จีน และพื้นเมือง ด้วยรสชาติที่อร่อย ความสะอาดที่ได้มาตรฐาน สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ ลานจอดรถที่กว้างขวาง

เป็นเรือนไม้โบราณ ด้วยความเก่าซึ่งเปิดมานานกว่า 15 ปีแล้ว จึงรับประกันถึงฝีมือและความอร่อยของอาหารพื้นเมืองภาคเหนืออย่างแท้จริง

ร้านอาหารพื้นเมือง ตั้งอยู่บริเวณรอบตัวเมือง ถ.สนามบินเก่า

Powered by MakeWebEasy.com